Sửa sàn gỗ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa Sàn Gỗ Tại Hà Nội

XƯỞNG MỘC ANH TUẤN

CHUYÊN SƠN SỬA ĐỒ GỖ RẺ NHẤT HÀ NỘI

ĐC: SỐ 34, NGÕ 2, ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CƠ SỞ 2: SỐ 54, NGÕ 96 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HN

CƠ SỞ 3: SỐ 37, NGÕ 68 XUÂN THỦY, CẦU GIẤY, HN

CƠ SỞ 4: SỐ 42, NGÕ 318 LA THÀNH, ĐỐNG ĐA, HN

LIÊN HỆ HOTLINE 24/24: 0972.600.492 - 088 905 0899

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa các loại sàn gỗ bị cong vênh do thời tiết hoặc bị phồng do bị nước hoặc do thợ lắp sàn gỗ không cẩn thận dẫn tới việc hỏng hóc. Với nhiều năm trong nghề lắp đặt sửa chữa chúng tôi được trải nghiệm qua rất nhiều các công trình nên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Để sửa chữa sàn gỗ trước hết chúng tôi phải biết được nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp hỏng hóc ra sao. Chúng tôi sẽ cho hệ thống kỹ thuật chăm sóc khách hàng tại nhà và nhân viên khảo sát thực tế xem sàn gỗ nhà bạn đang bị hỏng hóc như thế nào.

sua-san-go

Hình ảnh sửa chữa sàn gỗ công nghiệp

Sau quá trình kiểm tra xem tình trạng lỹ thuật của sàn gỗ thì bước tiếp theo là xác định xem sàn gỗ nhà bạn là gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp từ đó chúng tôi sẽ xác định xem sàn gỗ đó thuộc nhóm gỗ nào. Trường hợp nếu sàn gỗ nhà bạn chùng về kích thước hoặc màu sắc với sàn gỗ thông thường khác thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế ngay. Còn nếu sàn gỗ nhà bạn có quy cách và màu sắc đã cũ mà thị trường không có loại đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên thay một phần hoặc thay cả phòng và tận dụng các phần còn lại. Vì màu sàn gỗ nhà bạn không giống màu của sàn gỗ hiện tại nên chỉ chọn được màu xem tới 90%- 95%.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đơn giản bằng nghiệp vụ lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ có thời gian thi công sửa chữa sàn gỗ nhanh nhất. Tuy nhiên tùy theo mức độ khó và diện tích mặt sàn mà chúng tôi có thể chậm hơn một chút.
Các nguyên nhân mà sàn gỗ nhà bạn bị hỏng:

1-Khi lát xong sàn gỗ có tiếng kêu lẹt đẹt: Nguyên nhân chính do lỗi hèm khóa, nhà sản xuất thường mắc phải lỗi này vì sử dụng dao xén hèm quá mức. Tức là dao đã cùn nhưng nhà sản xuất vẫn tiếp tục hoạt động nên khi lắp sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên xong ta đi lên bền mặt phát ra tiếng kêu lẹt đẹt đến khó chịu.

=>> Cách khắc phục như sau: Nếu tiếng kêu quá to ta tiến hành thay gỗ mới. Còn tiếng kêu lẹt kẹt thì ta nên kê đồ đạc và sử dụng đi lại một thời gian tiếng kêu sẽ hết vì sàn gỗ sẽ nở khi gặp không khí và độ ẩm của môi trường. Ta cũng có thể sử dụng bằng keo sữa bôi vào hèm khóa hoặc sáp nến ướt nhưng chỉ hạn chế chứ không hết hẳn tiếng kêu lẹt kẹt.

2- Sàn gỗ bị phồng lên: Trong quá trình sử dụng sàn gỗ nhà bạn bị phồng lên thì sẽ có 2 nguyên nhân chính bị phồng như sau:

-Thứ nhất sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do lỗi từ phía thợ đóng sàn để khe hở tường không đúng tiêu chuẩn (Tiêu chuẩn để hở tường với khe là từ 8-10mm đối với sàn gỗ công nghiệp và từ 20-40mm đối với sàn gỗ tự nhiên) nhưng thợ sàn gỗ chỉ để 2-3mm hoặc 8-10mm sàn gỗ tự nhiên thì chắc chắn khi sàn gỗ sẽ bị giãn nở do thời tiết hoặc bị ẩm bởi môi trường.

=>> Cách khắc phục như sau: Bạn tháo phào ra và cắt phần mép sàn gỗ đủ theo tiêu chuẩn rồi sập xuống và đóng phào hoặc nẹp vừa tháo là xong.

-Thứ 2: Sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do gặp nước: Trường hợp gặp nước ít thì bạn nên sử dụng quạt điện hoặc điều hòa hoặc máy sấy khô để xử lý cho bốc hơi nước. Còn nếu bị ngâm nước quá lâu thì bạn phải mất tới 1 tuần thậm trí phải mất tới 1 tháng thì mới bay hết hơi nước sàn gỗ sẽ trở lại vị trí ban đầu (Chỉ áp dụng cho sàn gỗ tốt)
-Thứ 3: Nhà ở chung cư hay mặt đất nếu nhà bị lún chắc chắn nền gạch sẽ đội sàn gỗ lên

=>> Cách khắc phục: Tháo sàn gỗ ra và sửa lại nền gạch.

san-go

Hình ảnh sửa chữa sàn gỗ công nghiệp

3- Sàn gỗ bị hở hèm: Trên mặt sàn gỗ ta phát hiện thấy thỉnh thoảng bề mặt sàn gỗ bị một khe hở hoặc bị một vệt theo khe thì chứng tỏ do lỗi thợ sàn gỗ lắp đặt không đóng hết nên mới vậy.

=>> Cách khắc phục: Ta tháo toàn bộ nếu khe hở nằm ở vị trí giữa nhà ra rồi lắp lại là được.